Minh Nhựa là ai? Tiểu sử đại gia Minh Nhựa

Nổi tiếng trong làng chơi siêu xe của Sài Thành, Minh Nhựa được biết đến là một vị đại gia có số tài sản khổng lồ. Ngoài những tin tức về số gia sản của anh thì chúng ta thường thấy những tin tức về những câu chuyện tình đầy rẫy trên mặt báo.

Minh Nhựa là ai?

Minh Nhựa là người thừa kế của một tập đoàn Nhựa Long Thành và sở hữu khối tài sản khổng lồ. Trong giới chơi siêu xe, độ nổi tiếng của Minh Nhựa không hề thua kém Cường Đô La với bộ sưu tập xe lên tới hàng chục tỷ đồng. Minh Nhựa sinh năm 1983, có tên thật là Phạm Trần Nhật Minh và là một người chồng, người cha vô cùng chiều vợ thương con.

Tiểu sử đại gia Minh Nhựa

Doanh nhân Minh Nhựa là con trai duy nhất của Phạm Văn Mười – Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và cũng là người thừa kế của công ty này.

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngoại thương của trường Hùng Vương thì Minh Nhựa tới công ty của cha và bắt đầu làm từ vị trí thấp nhất. Trong thời gian dài, anh đi từ vị trí thấp nhất cho tới những vị trí cao tại nhiều phòng ban khác nhau. Khi đã có đủ kinh nghiệm thì Minh Nhựa quay về quản lý để góp phần xây dựng công ty.

tieu-su-dai-gia-minh-nhua

Dù sở thích của Minh Nhựa là đua xe nhưng sở thích này không làm ảnh hưởng đến khả năng của anh, trong kinh doanh thì anh là một người rất nhanh nhạy và có nhiều kinh nghiệm. Trong công ty, anh nắm giữ nhiều mảng kinh doanh của doanh nghiệp như quản lý sản xuất, marketing, cung ứng,… Anh luôn mang tham vọng đưa ngành nhựa Việt Nam bay xa hơn nữa.

Bạn có biết  STT những câu nói hay về cuộc sống độc thân 2020

Đường tình cảm của Minh Nhựa có nhiều lùm xùm, luôn đầy rẫy trên các trang báo. Minh Nhựa đã có 2 đời vợ. Vợ đầu của Minh Nhựa cũng là một cổ đông trong công ty nhựa LT, tên là Nguyễn Thị Phương Thúy sinh năm 1982. Phương Thúy là chủ một quán cà phê tại Quận 7, TP.HCM.

Vợ đầu của Minh Nhựa cũng có cùng chung sở thích chơi siêu xe như chồng cũ. Trong thời gian sống với nhau, họ có với nhau 3 người con và ly hôn khi không còn hòa hợp nên họ đã quyết định đường ai nấy đi.

Vợ thứ 2 của Minh Nhựa là Phạm Thị Hồng Nga, ngoài ra người ta còn biết tới với cái tên là Mina Phạm. Minh Nhựa rất mực yêu thương cô vợ này và Mina Phạm cũng có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ra, Mina Phạm còn sở hữu khối trang sức, trang phục hàng hiệu nổi tiếng. Hiện tại, họ có với nhau một trai một gái.

Năm 2016 khi Minh Nhựa vướng phải tin đồn tình ái thì Mina Phạm đã mang 2 con của mình sang Mỹ và cắt đứt mọi liên lạc với chồng. Mặc dù, Minh Nhựa đã vô cùng níu kéo nhưng cô vẫn kiên quyết không trở lại cho tới khi Minh Nhựa đã uống thuốc tự tử bằng thuốc sâu. May mắn, gia đình anh đã phát hiện kịp thời và cứu sống được anh.

Sau vụ việc tự tử này, Mina Phạm đã tha thứ cho chồng và trở về. Lúc đó, Minh Nhựa đã mang cả dàn siêu xe, hoa hồng rầm rộ để đón cô và hai con trở về. Cho tới nay, cuộc sống vợ chồng của Minh Nhựa vẫn vô cùng hạnh phúc. Hai vợ chồng luôn khiến cho người ta phải ganh tị về độ ngọt ngào của cả hai.

Bạn có biết  Quảng trường 29/3 Đà Nẵng ở đâu? có diễn ra countdown 2020 không?

Tháng 9/2019, báo chí rầm rộ đi tin con gái sinh năm 1999 của Minh Nhựa là Joyce Phạm đã kết hôn cùng Tâm Nguyễn sau 5 năm hẹn hò.

Cuộc sống cá nhân hay công việc hiện tại của Minh Nhựa hiện tại vẫn rất thuận lợi. Cuộc sống của anh cũng dần được công chúng quan tâm ngày một lớn hơn.

Loading...

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments