Minh nhựa là ai? tìm hiểu tiểu sử chi tiết về minh nhựa

Minh nhựa là đại gia có tiếng ở Sài Gòn, không chỉ nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ mà ông còn gây chú ý cộng đồng mạng với chuyện tình đẹp cùng bà xã hiện tại và cô con gái hotgirl mới kết hôn trong năm 2019. Vậy Minh nhựa là ai? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tiểu sử về Minh nhựa.

Tiểu sử Minh Nhựa

Minh nhựa là ai?

Minh nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh sinh năm 1983, anh từng học chuyên ngành Ngoại thương của đại học Hùng Vương và là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Hiện tại Nhật Minh đang đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất. Đây là những mảng kinh doanh gần như chủ chốt của doanh nghiệp này.

Minh Nhựa cũng chính là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này.

Con đường sự nghiệp

Khi bước vào công ty, rất nhiều người tưởng anh sẽ lên làm quản lý. Nhưng anh đã mạnh dạn xin với cha rằng nên để anh làm công nhân khuân vác trước. Minh kể, kỷ niệm đáng nhớ là một lần, lúc đó 12 giờ trưa, khi anh đứng trên một xe hàng ở kho ngoại quan thì các đồng sự của anh đi ăn trưa. Họ quên mất là còn anh đang ở trên, nên khi đi ăn, họ rút cái thang ra và thế là Minh hết đường xuống. Minh phải chịu trận, ngồi trên đó cả tiếng đồng hồ.

Bạn có biết  Cris Devil Gamer là ai? Bật mí về chàng Streamer đa tài

Sau công việc khuân vác, Minh phải trải qua tất cả các vị trí ở công ty trong thời gian khá dài. Có nơi anh ở 2 tháng, có nơi 3 tháng, có nơi đến 6 tháng và cũng có nơi chỉ ở 1 tháng. Ở mỗi phòng ban, Minh đã học được những cái hay từ đồng nghiệp mình, anh đưa ra hướng nhìn nhận và cách quản lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sau đó,anh chuyển qua phòng ban khác… Sau khi làm việc tại tất cả các phòng ban thì anh về công ty của bố và làm quản lý đến bây giờ.

Sở thích chơi siêu xe của đại gia Minh Nhựa

Ở Sài Gòn Minh Nhựa nổi tiếng là đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng nhất nhì. Nói về thú chơi siêu xe, theo Minh Nhựa, ngoài số tiền lớn bỏ ra thì quan trọng người chơi phải có niềm đam mê và tình yêu thực sự với nó. Minh Nhựa hiện nắm trong tay những model siêu xe “khủng” nhất thế giới như: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Các mẫu xe dùng trong việc di chuyển hàng ngày của Minh Nhựa có những tên tuổi như: BMW, Mercedes-Benz hay Mini. Minh Nhựa hay sử dụng chiếc BMW 650i đời mới nhất để đi làm hoặc giao dịch với đối tác.

Những bóng hồng xung quanh Minh Nhựa

Minh Nhựa có một tình sử khá ồn ào với 2 người vợ, ngoài ra còn rất nhiều bóng hồng khác nhưng không được nhiều người biết. Người vợ đầu của vị đại gia là Nguyễn Thị Phương Thuý, sinh năm 1982. Cô năm giữ 3,44% cổ phần công ty Nhựa Long Thành. Cô và vị đại gia này có với nhau 3 mặt con và đã chia tay nhau.

Bạn có biết  Trần Đông A là ai? tiểu sử về bác sỹ Trần Đông A

Người vợ hai của Minh Nhựa là Mina Phạm ( Phạm Thị Hồng Nga). Đây là người vợ được vị đại gia yêu quý và dành nhiều tình cảm nhất.

Hai người có với nhau 2 mặt con 1 trai 1 gái. Hai người từng có thời gian mâu thuẫn tình cảm do Minh Nhựa dính dáng với những cô gái bên ngoài, tuy nhiên Minh Nhựa đã tìm cách tự tử để níu kéo tình cảm với vợ mình. Sau tất cả cả hai đã quay lại và sống hạnh phúc với nhau.

Trên đây là tiểu sử của vị đại gia Minh Nhựa. Với những thông tin trên chắc các bạn đã biết được khá nhiều thông tin về vị đại gia này rồi đấy.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments