Microsoft Visual C ++ là gì? tìm hiểu chi tiết

Có thể nói Microsoft Visual C ++ là một phần mềm quan trọng được sử dụng rất nhiều trng học tập và làm việc vậy Microsoft Visual C ++ là gì? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

Microsoft Visual C ++ là gì?

C ++ là ngôn ngữ lập trình – một trong nhiều ngôn ngữ mà các tác giả sử dụng để tạo phần mềm.

Visual C ++ là triển khai của Microsoft về các công cụ mà các tác giả sử dụng.

Khi các tác giả viết phần mềm bằng Microsoft Visual C ++, họ sử dụng những gì được gọi là thư viện tiêu chuẩn. Đây là các bộ sưu tập phần mềm được viết sẵn cho phép các lập trình viên tránh viết các chuỗi mã phổ biến. Thay vào đó, họ sử dụng bộ sưu tập phần mềm được viết sẵn và kiểm tra rất kỹ lưỡng này.

Họ được gọi là những người có thể phân phối lại bởi vì họ là phần mềm của Microsoft có thể được phân phối bởi các chương trình của bên thứ ba. Khi bạn cài đặt một chương trình, chương trình thiết lập có tùy chọn cài đặt Visual C ++ Redistributable nếu nó không xuất hiện. Mặt khác, nếu bạn có năm chương trình sử dụng Visual C ++ Redistributable, thì chỉ cần có một bản sao của nó trên máy tính của bạn, được cài đặt bởi chương trình đầu tiên trong số năm chương trình đã được cài đặt.

Bạn có biết  VNPay QR là gì? Tổng quan về phần mềm thanh toán trực tuyến VNPay

Tất nhiên, có nhiều phiên bản khác nhau của Visual C ++ Redistributable và dường như những phiên bản mới hơn không nhất thiết phải thay thế những phiên bản cũ hơn. Ví dụ, Visual C ++ 2008 Redistributable không tự động thay thế Visual C ++ 2005 Redistributable – cả hai đều có thể cần thiết. Giống như  .NET Framework , bạn có thể kết thúc với nhiều hơn một phiên bản trên máy của mình.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments