Khoa pug là ai? tìm hiểu tiểu sử chi tiết về Khoa pug

Từ khi interner được sử dụng rộng rãi, phổ biến khắp nơi thì mạng xã hội cũng được phát triển theo thu hút lượng người dùng cực kỳ cao. Đây cũng là cơ hội cho nhiều streamer, youtuber phát triển các kênh mạng xã hội của họ để thu hút sự chú ý của người dùng. Một trong số những youtuber nổi tiếng trong thời gian gần đây là Khoa Pug. Chúng ta cùng tìm hiếu xem Khoa pug là ai? tìm hiểu tiểu sử chi tiết về Khoa pug nha.

Khoa Pug là ai? Tiểu sử của Khoa Pug

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa sinh năm 1992 tại Nha Trang. Anh có sở thích yêu động vật nhất là chó Pug, một loại chó mặt xệ có nguồn gốc từ Trung Hoa, cũng chính vì thế mà anh có biệt danh là Khoa Pug. Hiện anh là một trong những youtuber nổi tiếng và thành công được nhiều người biết đến và quan tâm, theo dõi. Kênh Youtube của anh chủ yếu là review về đồ ăn, các khu nghĩ dưỡng, quán ăn, điểm đến thú vị trên khắp đất nước Việt Nam, cả nước ngoài nữa. Hiện tại kênh youtube của anh có khoảng 2tr người đăng ký. Ngoài ra với sở thích yêu động vật, anh còn kinh doanh thú nuôi.

Khoa Pug bắt đầu sự nghiệp youtuber vào năm 2016 và nội dung làm video của Khoa Pug chủ yếu liên quan đến cách chăm sóc thú cưng, đặc biệt là giống chú Pug. Trước khi chuyển sang review đồ ăn thì trên kênh youtube của Khoa Pug cũng nhận được khá nhiều lời khen khi đăng tải những clip vui nhộn của các em thú cưng, số lượng người yêu thích kênh của khoa Pug tăng lên sau một thời gian. Do đó, Khoa Pug quyết định chuyển sang review một số đồ ăn, thức uống ngon hoặc review các địa diểm du lịch nổi tiếng cho đến khách sạn,… Đây cũng là bước chuyển mình giúp cho kênh của Khoa Pug nhận được nhiều yêu thích hơn.

Bạn có biết  Billie eilish là ai? tìm hiểu tiểu sử chi tiết về billie eilish

Mới đây nhất, Khoa Pug là hiện tượng khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng sau khi đăng tải đoạn clip phản ánh chất lượng phục vụ và dịch vụ của resort Aroma ở Mũi Né, Phan Thiết – Bình Thuận về vấn đề lừa khách hàng 2 triệu. Nội dung trong đoạn clip đăng tải, Khoa Pug tố nhân viên của Resort lừa đảo khách hàng về giá tiền phòng. Bên cạnh đó, phản ánh thái độ khinh thường của nhân viên đối với khách hàng. Chỉ sau vài ngày đăng tải video, kênh youtube của Khoa Pug nhận được nhiều đáng giá và lượng truy cập tăng lên khá nhanh.

Ngoài ra trên kênh video của Khoa Pug cũng có nhiều clip hấp dẫn người xem như video giả khách hàng nghèo vào khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Sài Gòn, clip này lọt Top 15 Trending của Youtube. Hay video giả khách hàng nghèo mang 500 triệu đi mua đồng hồ hay review cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn Buji Al Arab cũng thu hút được khá nhiều lượt xem, ngoài ra cũng có nhiều clip review đồ ăn hấp dẫn. Tính đến hiện tại, kênh youtube của Khoa Pug được gần 2 triệu người đăng ký theo dõi và thu nhập kiếm được từ kênh youtube này khá ổn định

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết được rõ về tiểu sử của anh chàng Youtuber này rồi chứ.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments