Bella là ai? Tiểu sử của “hotgirl Bella”

Thật sự có quá nhiều người bức xúc về những đạo video quay lại cảnh một người phụ nữ ăn mặc lố lăng cùng các phát ngôn tự xưng làm ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Người này tự xưng là hotgirl Bella với vai trò là ca sĩ nổi tiếng nhưng trên thực tế là không có gì là sự thật. Vậy cô ta là ai? Tiểu sử như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bella là ai?

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà

  • Năm sinh: 1986. Hiện nay đã 34 tuổi
  • Quê quán: xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Hotgirl tự xưng không gắn với hình ảnh xinh đẹp, dáng đẹp mà lại gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ với phong cách ăn mặc, đầu tóc lố lăng. Cùng với đó là loại phốt tố quỵt tiền ở các quán ăn, các nơi cung cấp dịch vụ.

Tiểu sử “hotgirl Bella”

Dưới đây là tiểu sử về hotgirl Bella cũng như lý do tại sao người này lại trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Hotgirl Bella tự xưng mình là ca sĩ nổi tiếng với vô số show. Cách đây mấy năm những hình ảnh của cô dày đặc trên các trang mạng xã hội, những hình ảnh, clip ghi lại cảnh cô ta quỵt tiền, cãi nhau với chủ quán. Với một đặc điểm nhận dạng là nói rất nhanh và luôn tự xưng mình là người nổi tiếng.

Bạn có biết  Phú Lê là ai? Tiểu sử giang hồ Phú Lê 2020

tieu-su-hotgirl-bella

Cô thường thích lui tới những quán ăn, gọi đồ sang chảnh xong sau đó là viện lý do để quỵt tiền. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn hay nơi cung cấp dịch vụ đã quá ngán ngẩm với cô.

Tiểu sử gia đình: Sinh trưởng trong một gia đình thuần nông, có 3 anh em cô là em út dưới 2 anh. Bố mẹ không sống với nhau nên Bella sống với mẹ còn hai anh sống với bố. Sau đó hai mẹ con cô chuyển về sống với bà ngoại. Nhưng không may cách đây hơn 10 năm mẹ Bella qua đời do bệnh nặng từ đó có phải ra ngoài tự lập và thi thoảng về thăm bà ngoại.

Người bà của Bella đã từng trả lời với báo chí rằng cháu mình có tâm lý không bình thường và không thích ruộng đất.

Người dân xung quanh nói Bella thường đi biệt xứ ít khi về, mỗi lần về cũng hay gây sự hoặc là đánh người nên mọi người không thích.

Lý do sự nổi tiếng trên mạng xã hội

  • Những video được phổ đầy trên mạng xã hội ghi lại cảnh Bella tranh cãi với chủ cửa hàng khi quỵt tiền
  • Luôn cho mình là người nổi tiếng, là ca sĩ lắm show

Bella sinh em bé

Đặc biệt sự nổi tiếng của Bella đến từ hình ảnh cô đi vào viện sinh nở. Câu chuyện về cái thai, đứa bé và bố của đứa bé được cộng đồng mạng đặt dấu hỏi.

Bạn có biết  Trần Đông A là ai? tiểu sử về bác sỹ Trần Đông A

Sau khi sinh em bé Bella không hề thay tính đổi nết mà vẫn tiếp tục những hành động không tỉnh táo như hút thuốc nhả vào mặt đứa con bé bỏng của mình, bé con đi khắp nơi để quỵt tiền,…

Mặc dù nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các mạnh thường quân nhưng để có thể nuôi dạy con được tốt hơn nhưng bella vẫn chứng nào tật đấy.

Kết luận

Có lẽ đến giờ này bạn đã nắm rõ được những thông tin về hotgirl Bella chuyên quỵt tiền, và hiểu rõ lý do tại sao cô ta nổi tiếng rồi đúng không? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments